Trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, ngôi nhà của bạn không chỉ xây đơn thuần mà thay vào đó, ngôi nhà của bạn được trang trí ở mọi chỗ trong ngôi nhà. Trần thạch cao là một cách trang trí mà hầu hết gia đình trong năm 2015 đều sử dụng.

>> Lựa chọn sơn nhà phù hợp

Trần thạch cao phòng khách 001

Trần thạch cao đẹp cho ngôi nhà của bạn

Khi thi công trần thạch cao, ngoài một bản thiết kế hài hòa cộng với chất lượng sản phẩm vật liệu tốt thì một đội thợ thi công chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách.

Mẫu trần thạch cao theo phòng khách sang trọng số: 004

 

Ưu điểm của thạch cao là có các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao có khả năng dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn. Hơn nữa, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.

Mẫu trần thạch cao phòng khách cao cấp mẫu số: 006

 

Với những tính năng vượt trội so với tường gạch như : tính cách âm tốt của tường vách thạch cao, khả năng chống cháy cao, trọng lượng nhẹ, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện với độ thẩm mĩ cao,đồng thời có độ bền vững chắc và đảm bảo tiêu chuẩn …. tường thạch cao đã và đang dần thay thế tường gạch truyền thống trong các công trình xây dựng tại các quốc gia phát triển trên thế giới từ lâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có tường trần thạch cao đẹp cho căn nhà của bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng.

Dịch vụ khác