Sửa chữa nhà cấp 4

Hiện nay ở Việt Nam thì nhà cấp 4 vẫn gọi là khá phổ biến. Với những thiết kế đơn giản nhưng lại có tính năng sử dụng rất cao. Những ngôi nhà cấp 4 đã có từ rất lâu đời, đến hiện nay những ngôi nhà này đã trở nên cũ kĩ, rêu mốc, .. do thời gian tác động lên. Vì vậy nhiều gia đình họ đã nghĩ đến các dịch vụ sửa nhà để cho ngôi nhà mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn để phù hợp với những kiểu nhà hiện đại ngày nay.

item_s11213

Sửa nhà

Nhưng việc phá đi một ngôi nhà và xây lại thì thật sự rất tốn kém tiền bạc, kinh tế.. vì vậy họ chọn việc cải tạo và sửa chữa lại những ngôi nhà để khôi phục cho nó trở nên đẹp hơn.

Biết được và hiểu được những điều này, công ty chúng tôi chuyên sửa chữa và cải tạo nhà cấp 4 với mức giá vô cùng ưu đãi. Với việc thiết kế, thi công, sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng. Bạn lựa chọn công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mà không cần đắn đo suy nghĩ gì.

Sau đây là các bước để tiến hành cải tạo và sửa chữa một ngôi nhà cấp 4:

+: Khi bạn liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp địa chỉ cùng với đó là nhận được tư vấn miễn phí về cải tạo và sửa chữa.
+: Sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ,công ty chúng tôi sẽ  cho người xuống khảo sát công trình và đo đạc và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng cần làm.
+: Có kết quả đo đạc cùng với những hạng mục mà khách hàng thi công, Công ty sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về cải tạo và sửa chữa nhà.
+: Sau khi khách hàng nhận được bảng báo giá và chấp nhận thi công cải tạo và chúng tôi sẽ làm hợp đồng để ký kết với khách hàng.
+ : Sau khi ký hợp đồng , Công ty sẽ đưa thợ thi công cùng với giám sát công trình xuống để triển khai cải tạo và sửa chữa. Thời gian thi công có trong hợp đồng với khách hàng.
+ : Sau khi hoàn thiện xong công trình, khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ chi phí cho Công ty.
Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng chi phí hợp lý, tiến hành nhanh chóng,an toàn,đảm bảo tính thẩm mỹ cao, và đội ngũ công nhân vui vẻ nhiệt tình.

Dịch vụ khác