Ngắm nhìn 5 thiết kế chắc chắn bạn muốn làm theo khi sửa nhà

nha-1

1. Ngôi nhà này quả là vô cùng vừa vặn cho một gia đình nhỏ ít thành viên. Những chiều hè lộng gió, hãy mở tung những ô cửa sổ để mùi bánh thơm theo gió bay khắp nơi, còn lũ trẻ chắc chắn sẽ thích mê khi được chạy chơi ở khoảng sân rộng và nhiều cây như thế này!

nha-2

2. Nhìn ngôi nhà này, hẳn bạn sẽ ít nhiều nghĩ tới ngôi nhà trong bộ phim hoạt hình Up nổi tiếng.  Chỉ cần kê một chiếc ghế dài nằm đọc sách trong ngày mát trời cũng tuyệt vời lắm rồi.

nha-3

>>> Xem ngay 6 bước quan trọng khi bạn muốn sửa nhà trọn gói

3. Nếu bạn luôn mơ về cuộc sống an yên thì thế nào bạn cũng phải lòng ngôi nhà này thôi. Bởi nó đủ rực rỡ để bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng không quá chói mắt. Thêm nữa, khi xung quanh ngôi nhà là cả một khu vườn thế này thì bạn tha hồ mà thỏa mãn sở thích điền viên của bản thân nhé!

nha-4

4. Gọi ngôi nhà này là chái nhà xanh cũng chẳng sai. Được bao bọc bởi cây xanh, nơi này vô cùng lý tưởng để nương náu, tránh xa khỏi những xô bồ cuộc sống. Đặc biệt sẽ cực kì mát mẻ vào mùa hè.

nha-5

5. Trông ngôi nhà giống như trong câu chuyện cổ tích vậy, thật lãng mạn. Trong ngôi nhà nhưng xinh xắn này thì chỉ cần một giường ngủ nhỏ, một khu bếp xinh xinh và một sofa êm ái cũng quá đủ để bạn tận hưởng những ngày cần yên tĩnh một mình.

Dịch vụ khác