Dịch vụ sửa nhà quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm nằm trong khu vực có địa hình tương đối bằng phẳng, thoải dần từ Đông sang Tây và từ Bắc xuống Nam. Cao độ cao nhất là 11,0m và thấp nhất là 6,5m. Qua nhiều năm xây dựng, địa hình đã được bồi nền nhân tạo cao thêm 1¸2 m so với địa hình tự nhiên ban đầu

Dịch vụ sửa nhà quận Hoàn Kiếm

– Là nơi tập trung nhiều Bộ, Sở, Ban, ngành và các cơ quan quản lý Nhà nước (10 Bộ trong tổng số 17 Bộ của Trung ương đóng trên địa bàn toàn Thành phố Hà Nội) và cũng là nơi tập trung của nhiều đại sứ quán và nhà riêng đại sứ (17 đại sứ trong tổng số 60 nước có đại sứ quán tại Hà Nội), các văn phòng đại diện nước ngoài, nơi tập trung của các cơ quan chính trị – xã hội – tôn giáo1, Hoàn Kiếm xứng đáng là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố.

– Rất nhiều ngôi nhà cũ trong quận đã được sử dụng trên 15 năm, nhiều ngôi nhà có hiện tượng bong tróc, bạc màu sơn hay có những vết ẩm trong mua nồm. Công ty Nội Thất AN PHÚC  sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống trong quận Hoàn Kiếm dịch vụ sửa nhà với  những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Nội thất An Phúc

 Hotline : 0989 614 247   |   0948 898 368

 VPGD 1: Số 299/2 Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

 VPGD 2: Số 627 Vũ Tông Phan – Thanh xuân – Hà Nội

  Xưởng sản xuất : Đội 2- Khu công nghiệp Chàng Sơn-Thạch Thất-Hà Nội

Dịch vụ khác