Dịch vụ sửa nhà quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch)

Dịch vụ sửa nhà quận Đống Đa

 

– Quận Đống Đa rộng 9.96 km², có dân số thường trú là 390 nghìn người (năm 2011) nhiều nhất trong các quận, huyện của Hà Nội.

– Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Phía đông có một vài gò nhỏ, trong đó có gò Đống Đa.

– Rất nhiều ngôi nhà cũ trong quận đã được sử dụng trên 15 năm, nhiều ngôi nhà có hiện tượng bong tróc, bạc màu sơn hay có những vết ẩm trong mua nồm. Công ty Nội Thất AN PHÚC  sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống trong quận Đống Đa dịch vụ sửa nhà với  những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Nội thất An Phúc

 Hotline : 0989 614 247   |   0948 898 368

 Email : noithatanphuc.interior@gmail.com

 VPGD 1: Số 299/2 Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

 VPGD 2: Số 229B Vũ Tông Phan – Thanh xuân – Hà Nội

  Xưởng sản xuất : Đội 2- Khu công nghiệp Chàng Sơn-Thạch Thất-Hà Nội

Dịch vụ khác