Dịch vụ sửa nhà quận Ba Đình

Quận Ba Đình có diện tích: 9, 248 km2.

– Dân số: 225, 282 người.

– Mật độ dân số: 24. 360 người/km2.

– Các đơn vị hành chính: 14 phường: Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ sửa nhà quận Ba Đình

Vào những ngày mùa thu tháng Tám, nhân dân ở mọi miền tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài đều hướng về Thủ đô Hà Nội, nơi có Quảng trường Ba Đình lịch sử, nơi từng vang lên Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng thủ đô, Đảng bộ và nhân dân Ba Đình vô cùng tự hào với những thành tích đã đạt được gắn liền với lịch sử ngàn năm văn hiến của thủ đô Hà Nội.

Quận Ba Đình được Chính phủ xác định là Trung tâm hành chính – chính trị quốc gia, nơi tập trung các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ. Đây còn là trung tâm ngoại giao, đối ngoại. Ba Đình có trụ sở nhiều tổ chức quốc tế, sứ quán các nước, nơi thường xuyên diễn ra các hội quan trọng của Nhà nước, quốc tế và khu vực. Nhắc đến Ba Đình lịch sử là nghĩ ngay đến một vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều làng nghề cổ truyền đậm dấu ấn lịch sử như hoa Ngọc Hà, Lĩnh Bưởi, lụa Trúc Bạch, giấy gió Yên Thái, Hồ Khẩu, đúc đồng Ngũ Xã, bánh cốm Yên Ninh, rượu sen Thụy Khuê. . .

– Rất nhiều ngôi nhà cũ trong quận đã được sử dụng trên 15 năm, nhiều ngôi nhà có hiện tượng bong tróc, bạc màu sơn hay có những vết ẩm trong mua nồm. Công ty Nội Thất AN PHÚC  sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống trong quận Ba Đình dịch vụ sửa nhà với  những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Nội thất An Phúc

 Hotline : 0989 614 247   |   0948 898 368

 Email : noithatanphuc.interior@gmail.com

 VPGD 1: Số 299/2 Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

 VPGD 2: Số 229B Vũ Tông Phan – Thanh xuân – Hà Nội

  Xưởng sản xuất : Đội 2- Khu công nghiệp Chàng Sơn-Thạch Thất-Hà Nội

Dịch vụ khác