Dịch vụ sửa nhà chung cư Golden Place

 Chung cư Golden Place nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội, trung tâm hành chính mới của thủ đô, trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố, Golden Palace có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng.

1001034142

– Kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai.

– Đối diện Khu The manor sôi động và phát triển.

– Bao quanh bởi các công trình văn hóa, thể thao: Khu liên hợp thể thao Quốc gia, Nhà Matxcova tại Hà Nội, Cung Hữu nghị Việt Trung…

– Xung quanh các cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp có kiến trúc đẹp: Keangnam Hanoi Landmark Tower, Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tháp Dầu khí, khu công viên cây xanh… tạo ra một môi trường sống dân trí cao, văn minh và hiện đại.

– Các khu chung cư này, sau một thời gian sử dụng, không thể tránh việc hỏng hóc, sơn bị bong tróc hay có những vấn đề về chống ẩm. Nếu chúng ta không xử lý ngay thẩm mỹ của ngôi nhà trông sẽ rất tệ.

Công ty Nội Thất AN PHÚC  sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống trong chung cư Golden Place  dịch vụ sửa nhà với  những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Nội thất An Phúc

 Hotline : 0968.393.866   |   0936.693.319

 Email : kiendt.ap@gmail.com

 VPGD 1: Số 299/2 Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội

 VPGD 2: Số 229B Vũ Tông Phan – Thanh xuân – Hà Nội

  Xưởng sản xuất : Đội 2- Khu công nghiệp Chàng Sơn-Thạch Thất-Hà Nội

Dịch vụ khác