Dịch vụ sơn nhà tại quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội với, nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị, có 20 phường

images-stories-remote-http--haibatrung.hanoi.gov.vn-Portals-0-2834_bd_Haibatrung_hanoi_anhmin-385x321

.- Về kinh tế: Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có nhiều nhà máy, xí nghiệp của Trung ương và Hà Nội như: Dệt Kim Đồng Xuân; cảng Hà Nội; cụm công nghiệp Minh Khai-Vĩnh Tuy với hàng chục xí nghiệp nhà máy, chủ yếu thuộc các ngành dệt, cơ khí, chế biến thực phẩm.

– Về công tác xã hội: Hơn 5 năm qua quận đã hỗ trợ sửa chữa và xây dựng 167 nhà đại đoàn kết, hỗ trợ cho 1.201 hộ gia đình thoát nghèo, trên 33.000 lao động được giới thiệu việc làm. Đến nay, số hộ nghèo trong toàn quận còn 1.022 hộ (chiếm 1,35%).

– Công tác y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình; công tác giáo dục đào tạo; công tác thông tin tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao tiếp tục giữ vững và đạt kết quả tốt trong nhiều năm qua.

– Rất nhiều ngôi nhà cũ trong quận đã được sử dụng trên 15 năm, nhiều ngôi nhà có hiện tượng bong tróc, bạc màu sơn hay có những vết ẩm trong mua nồm. Công ty Nội Thất AN PHÚC  sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống trong quận Hai Bà Trưng dịch vụ sửa nhà trọn gói với  những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 

 

Dịch vụ khác