6 bước quan trọng bạn phải biết trước khi sửa nhà trọn gói

Hãy nằm lòng trong tay 6 bước sau nếu bạn muốn sửa nhà trọn gói nếu không muố n hối hận.

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà An Phúc cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.

Bước 2 : Công ty chúng tôi cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn để tham khảo địa điểm. Nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc để có thể đưa ra những đánh giá về quá trình sửa nhà trọn gói.

 

sua-nha-tron-goi

 

>>> Xem ngay:  sau khi sửa nhà bạn đã biết làm gì với đồ cũ chưa? Đây là 13 cách sáng tạo sẽ khiến bạn khâm phục

Bước 3 : Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về đơn giá sửa nhà trọn gói, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4 : Tiến hành triển khai thi công sửa chữa nhà trọn gói. Công ty chúng tôi sẽ tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói, tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5 : Trong quá trình sửa nhà trọn gói nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 6 : Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty Hưng Phú Thịnh để được phục vụ.

Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng cho quý vị.

Dịch vụ khác